Mục Tiêu Adrien Rabiot “Baby Bám Váy” Của M.U Bị Cấm Cửa Vô Thời Hạn

Mục Tiêu Adrien Rabiot “Baby Bám Váy” Của M.U Bị Cấm Cửa Vô Thời Hạn

Thông tin này sẽ khiến nhiều Fan Quỷ Đỏ lo lắng. Vâng đó là Adrien Rabiot, sinh 3/4/1995 (24 tuổi). Cầu thủ đang được BLĐ.MU liên hệ và dự kiến sẽ gia nhập MU vào mùa sau.

Rắc rối của tiền vệ tài năng đến từ Madame Rabiot (mẹ và đại diện của Rabiot).

Rạng sáng nay, bất chấp phải hành quân xa nhà, tuyển Pháp vẫn đánh bại Moldova 4-1 trong khuôn khổ Bảng H Vòng loại Euro 2020.

Đáng chú ý khi danh sách triệu tập của Les Bleus đợt này tiếp tục thiếu vắng cái tên Adrien Rabiot.

Mục Tiêu Adrien Rabiot “Baby Bám Váy” Của M.U Bị Cấm Cửa Vô Thời Hạn

Tiền vệ Paris Saint-Germain đã không còn được lên tuyển từ trước thềm World Cup 2018. Sau khi biết mình chỉ góp mặt trong danh sách dự phòng đến Nga, Rabiot đã từ chối tuân thủ quy trình tập luyện của Didier Deschamps và làm HLV tuyển Pháp giận dữ.

Trong phát biểu mới đây, chủ tịch LĐBĐ Pháp, Noel Le Graet xác nhận Rabiot sẽ còn tiếp tục bị cấm cửa vô thời hạn vì những lùm xùm không đáng có.

Quỷ Đỏ Hạ Gục PSG – Viết Nên Câu Truyện Cổ Tích Cho Lứa Cầu Thủ Trẻ Nhất MU.

“Tôi không cấm cậu ta. Nếu HLV muốn chọn Adrien, ông ấy hoàn toàn có thể làm vậy. Nhưng ngày đó vẫn còn rất xa.” – ngụ ý chính xác của ngài chủ tịch là “chúng ta không thuộc về nhau”.

“Tôi tiếp cận Adrien để cậu ấy đến giải thích trong văn phòng. Và rồi là Madame Rabiot (mẹ của Rabiot) trả lời rằng bà ấy muốn đến một mình đầu tiên. Tôi nói không thể nào, kể cả trong mơ. Đó là chuyện xảy ra khi Adrien từ chối dự phòng cho World Cup.

Lần thứ hai liên hệ là khi Madame Rabiot nói với chúng tôi bà ấy sẽ đến cùng con trai. Đó vẫn không phải những gì tôi muốn, vì vậy không có cuộc gặp nào cả.

Mục Tiêu Adrien Rabiot “Baby Bám Váy” Của M.U Bị Cấm Cửa Vô Thời Hạn

Tôi muốn nói với Adrien rằng cậu ấy còn quá trẻ để bất đồng với tuyển Pháp. Nhưng cuộc gặp vẫn chưa diễn ra, thật đáng tiếc.”

Sau những phát biểu gần đây của Pogba về Real, quả thật NHM Quỷ Đỏ không hy vọng có thêm một cầu thủ đã 24 tuổi không có định kiến & lập trường – thật khó khi đòi hỏi sự tận tâm và trung thành của 1 “Baby bám váy ” như thế này.

Có lẽ Fan MU nên cầu nguyện cho CLB nào đó rước Baby này đi.

banner khuyen mai thang 7