Ứng cử viên Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018 – đội tuyển u23 việt nam đóng góp đến 2 gương mặt.

Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018 - đội tuyển u23 việt nam

Trang chính thức của AFF Cup đưa ra danh sách các; Ứng Cử Viên cho Danh Hiệu Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Giải Đấu.

Đáng ngạc nhiên, đội tuyển u23 việt nam đóng góp đến 2 gương mặt trong danh sách này.

Nó không chỉ nói lên chất lượng của các cầu thủ nước ta nói riêng. Mà còn thể hiện khả năng tiến sâu của đoàn quân áo đỏ.

Hãy cùng Betbongda988 điểm qua các gương mặt được đề tên trong danh sách. Ứng Cử Viên cho Danh Hiệu Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất AFF Cup 2018.

Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018 - đội tuyển u23 việt nam

Nguyễn Quang Hải (đội tuyển u23 việt nam Việt Nam).

Mới 16 tháng trước, Quang Hải có trận thi đấu đầu tiên trong màu áo ĐT quốc gia. AFF Cup 2018 cũng là lần đầu tiên tiền vệ tấn công gốc Hà Nội. Anh tham gia giải đấu cấp Đông Nam Á này.

Ấy vậy mà, Quang Hải đã được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu cá nhân cao nhất giải. Một niềm tự hào to lớn cho cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC.

Chỉ mới 21 tuổi đời, nhưng đã sở hữu tài năng xuất chúng và nhận được sự săn đón của hàng loạt CLB hàng đầu châu Á. AFF Cup lần này sẽ là dịp cho Quang Hải chứng minh sự tiến bộ vượt bật của mình trong màu áo đỏ của đội tuyển u23 việt nam.

Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018 - đội tuyển u23 việt nam

Nguyễn Công Phượng (đội tuyển u23 việt nam Việt Nam)

Một ngôi sao sáng khác trong lứa cầu thủ trẻ đầy tài năng của bóng đá Việt Nam được đề tên, đó là Nguyễn Công Phượng. Trưởng thành từ lứa cầu thủ nổi bật của lò Hoàng Anh Gia Lai, Công Phượng trở thành cái tên rất hot đối với NHM Việt Nam. Cầu thủ đa năng này có thể chơi cả vị trí tiền vệ lẫn tiền đạo, và hứa hẹn sẽ là ngòi nổ cho sự sáng tạo trên hàng công.

Công Phượng đã có kinh nghiệm thi đấu tại AFF Cup khi từng tham gia vào năm 2016 với 4 lần ra sân trong 5 trận đấu của ĐT Việt Nam. Năm nay, cầu thủ xứ Nghệ đã đạt độ chín muồi và được dự đoán sẽ là mấu chốt cho thành công của ĐT Việt Nam.

Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018 - đội tuyển u23 việt nam

Safawi Rasid (Malaysia)

Cùng với Nguyễn Quang Hải, Safawi được xem như một trong những ngôi sao trẻ sáng nhất Đông Nam Á. Do đó, thành công của những chú hổ Harimau sẽ phụ thuộc rất lớn vào sự tỏa sáng của cầu thủ 21 tuổi này.

Không chỉ có khả năng sáng tạo, tiền đạo trẻ này còn có khả năng dứt điểm nhạy bén. Cầu thủ đang thi đấu cho Johor Darul Ta’zim FC là một mối nguy hiểm đáng gờm mỗi khi có bóng.

Với việc Mã Lai là đối thủ lớn nhất tại bảng A, Safawi Rasid sẽ là cầu thủ. Mà đội tuyển u23 việt nam cần phải thận trọng nghiên cứu tìm cách khắc chế.

Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018 - đội tuyển u23 việt nam

Thitipan Puangchan (Thái Lan)

Vì chấn thương, Thitipan Puangchan đã phải bỏ lỡ 2 kì AFF trước. Và chứng kiến đội nhà đăng quang cả 2 lần. Nhưng cuối cùng thì tiền vệ trung tâm này cũng đã có cơ hội lần đầu tham gia giải đấu cấp khu vực. Năm nay anh không thể giấu nổi niềm hạnh phúc.

Cầu thủ 25 tuổi luôn là 1 ngôi sao sáng của bóng đá nước nhà. Trong vai trò “số 8” truyền thống. Cầu thủ của Bangkok Glass được xem như là cổ máy vận hành khu trung tuyến. Và với sự vắng mặt của 4 ngôi sao đang thi đấu ngoài nước. Trách nhiệm dẫn dắt Bầy Voi Chiến đến vinh quang được đặt lên vai Thitipan Puangchan.

Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018 - đội tuyển u23 việt nam

Các cầu thủ còn lại được đề cập trong danh sách là Stefano Lilipaly (Indonesia) và Manny Ott (Philippines).

Stefano Lilipaly có pha lập công đầu tiên trong màu áo đội tuyển quốc gia; tại AFF Cup 2 năm trước. Đây cũng là bàn thắng quý hơn vàng giúp “Merah Putih” vượt qua vòng bảng. Sau đó, tiền vệ 28 tuổi này trở thành 1 trong những ngôi sao đột phá của giải.

Trong khi đó, Manny Ott là 1 phần trong cặp anh em cầu thủ Ott nổi tiếng xứ vạn đảo. Manny là mẫu tiền về trung tâm có khả năng chuyền dài cực tốt. Cũng như khả năng điều tiết nhịp độ trận đấu siêu hạng.

Mới 26 tuổi, cầu thủ sinh tại Đức này đã có cho mình 50 lần khoác áo đội tuyển quốc gia. (Philippines) và được hứa hẹn sẽ là đầu tàu dẫn dắt Những Chú Chó Hoang đến cúp vàng.

Cách Xem Bóng Đá Bằng Sopcast
AFF Cup 2018 Ngày Đầu Ra Quân Của Tuyển Việt Nam
banner khuyen mai thang 7