[AFF cup 2018] Vừa về nước, HLV Park Hang Seo trảm ngay 5 cầu thủ trong đêm

[AFF cup 2018] Vừa về nước, HLV Park Hang Seo trảm ngay 5 cầu thủ trong đêm

Ngày 30/10, ĐT Việt Nam đã trở về Hà Nội sau 12 ngày tập huấn tại Paju, Hàn Quốc.

Kết thúc chuyến tập huấn, HLV Park Hang Seo rất hài lòng với kết quả thu được.

Như đã lên kế hoạch từ trước, HLV Park Hang Seo đưa ra quyết định loại 5 cầu thủ đầu tiên. Rút gọn danh sách tiếp tục chuẩn bị cho AFF Cup.

Dù đã thấm mệt sau chuyến bay, nhà cầm quân 59 tuổi vẫn tiến hành cuộc họp báo. Buổi họp diễn ra rất trễ vào lúc 23h và trả lời các câu hỏi của  giới truyền thông.

Trả lời báo giới, HLV người Hàn cho biết: “Trong chuyến tập huấn 12 ngày vừa qua. Tôi đánh giá rất cao thể lực của các cầu thủ. Việc cải thiện thể lực có nhiều sự đột phá. Chuyến tập huấn lần này đã rèn dũa không chỉ mặt thể lực. Mà còn tinh thần chiến đấu; tính tổ chức tốt và sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các vị trí”.[AFF cup 2018] Vừa về nước, HLV Park Hang Seo trảm ngay 5 cầu thủ trong đêm

HLV Park Hang Seo cũng nhấn mạnh. Hiện tại không có cầu thủ nào là xuất sắc nổi bật trong đội hình.

“Chúng tôi đã có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới. Tôi đưa ra nhiều thử nghiệm đội hình cũng như khả năng phối hợp giữa các cầu thủ. Rồi sau đó sẽ chọn ra đội hình tối ưu nhất. Hiện tại, tôi chưa chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức tham dự AFF Cup. Các bạn cần chờ đến ngày 7/11 để biết được điều này”, ông phát biểu.

[AFF cup 2018] Vừa về nước, HLV Park Hang Seo trảm ngay 5 cầu thủ trong đêm

Đáng chú ý, HLV Park Hang Seo cũng nêu tên các cầu thủ bị loại sau chuyến tập huấn. Có tổng cộng 5 cái tên được đưa ra. Gây không ít bất ngờ cho NHM.

Những cái tên này bao gồm: thủ môn Phạm Văn Cường (Quảng Nam), hậu vệ Đinh Viết Tú (Nam Định), hậu vệ Phạm Văn Thành (Hà Nội), tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí (Khánh Hòa), tiền vệ Trần Minh Vương (Hoàng Anh Gia Lai).

Bốn cầu thủ đầu tiên đều là những cái tên mới được gọi lên tuyển. Còn với Trần Minh Vương, việc cầu thủ này bị loại đã gây ra rất nhiều bất ngờ.

Tại V-League, Minh Vương thi đấu rất tốt trong màu áo HAGL. Và tại ASIAD 2018 vừa qua; Minh Vương cũng ghi dấu ấn ở trận đấu trước Hàn Quốc bằng 1 pha đá phạt đẹp.

[AFF cup 2018] Vừa về nước, HLV Park Hang Seo trảm ngay 5 cầu thủ trong đêm

Về phần 25 cái tên còn lại, các cầu thủ sẽ đóng quân ở khách sạn La Thành để tiếp tục những bước chuẩn bị cuối cùng.

Chỉ còn 5 ngày nữa là đến AFF Cup 2018. Những bước chuẩn bị còn lại là rất quan trọng và không kém phần căng thẳng.

Do đó, HLV Park Hang Seo quyết định xả trại hôm nay. Để các cầu thủ có thể thư giãn tinh thần và có được sự tập trung cần thiết.

Ngày 5/11 sắp tới, ĐT sẽ lên đường sang Lào. Đội tuyển bóng đá Việt Nam chuẩn bị đá trận ra quân tại AFF Cup 2018.

Ngày Tập Huấn Cuối Cùng Trên Đất Hàn, Thua Không Gỡ Trước Seoul E-Land
Đội Tuyển Bóng Đá Việt Nam Được Đánh Giá Cao Tại Giải AFF Suzuki Cup 2018
banner khuyen mai thang 7