Trước thềm AFF Suzuki cup 2018 đội tuyển bóng đá Việt Nam có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc

Trước thềm AFF Suzuki cup 2018 đội tuyển bóng đá Việt Nam có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc

Rạng sáng hôm nay ngày 17/10, Đội Tuyển Quốc Gia Việt Nam đã đặt chân đến Paju, Hàn Quốc. Trong hành trình tập huấn trước thềm AFF Suzuki Cup 2018.

Đội tuyển Việt Nam đã tập trung đầy đủ quân số vào hôm qua. Với sự góp mặt của các cầu thủ cuối cùng thuộc CLB Becamex Bình Dương và FLC Thanh Hóa.

Danh sách đầy đủ cho chuyến tập huấn lần này bao gồm 30 cầu thủ. Được triệu tập trong danh sách đưa ra ngày 9/10 cùng các trợ lý chuyên môn.

Ngay sau khi đặt chân đến Hàn Quốc, toàn đội tuyển đã tức tốc đến Trung tâm Bóng đá Quốc gia Paju (Paju NFC). Nơi đóng quân và tập luyện từ nay đến ngày 30/10 để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018. Với điều kiện cơ sở vật chất và sân bãi rất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đây cũng là nơi tập luyện hàng đầu của các ĐTQG Hàn Quốc.

Trước thềm AFF Suzuki cup 2018 đội tuyển bóng đá Việt Nam có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc

Hình: 1 trong các sân tập tại Paju NFC

Thời tiết hôm nay tại Paju trung bình vào khoảng 15 độ, tương đối lạnh hơn Hà Nội. Đây là điều kiện thời tiết thích hợp để HLV Park Hang Seo có thể triển khai các bài tập phục hồi thể lực.

Các cầu thủ trong đợt tập trung này vừa trải qua một mùa giải căng thẳng. Và một phần không ít phải cày ải tại Cúp Quốc Gia.

Chiến Dịch Chinh Phục AFF Suzuki Cup 2018 Của Đội Tuyển Việt Nam Đã Chính Thức Bắt Đầu!
Đội Tuyển Bóng Đá Việt Nam Được Đánh Giá Cao Tại Giải AFF Suzuki Cup 2018

Các cầu thủ Hà Nội phải thi đấu đến trận Bán Kết lượt về. Còn các cầu thủ của Becamex Bình Dương và FLC Thanh Hóa thi đấu đến trận Chung Kết ngày 15/10. Họ chỉ kịp tập trung vào ngày cuối cùng trước khi lên đường sang Hàn Quốc.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF cũng đã nắm bắt được điều này. Và có những chuẩn bị chu đáo về mặt hậu cần. Như quần áo ấm cho sinh hoạt cũng như trang phục giữ nhiệt khi tập luyện. Ngoài ra, VFF cũng bổ sung thêm các thiết bị y tế để hỗ trợ điều trị và phục hồi chấn thương cho các tuyển thủ.

Trước thềm AFF Suzuki cup 2018 đội tuyển bóng đá Việt Nam có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc

Có thể thấy được sự quan tâm đầu tư từ phía VFF. Vì đây là chuyến tập huấn duy nhất trước thềm AFF Suzuki Cup 2018 của ĐTQG nước nhà.

Sau khi kết thúc, toàn đội sẽ trở về Việt Nam và chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ tham dự AFF Suzuki Cup 2018. Hiện tại sẽ là rất quan trọng để HLV người Hàn đưa ra các áo án cần thiết, triển khai chiến thuật và lựa chọn các tuyển thủ phù hợp nhất.

Trong kế hoạch đã được đề ra, ĐTQG Việt Nam sẽ có 3 trận đấu thử nghiệm trước các đội bóng do chính LĐBĐ Hàn Quốc sắp xếp. Các đối thủ bao gồm 2 CLB thuộc giải K-League là Incheon United và Seoul FC.

Ngoài ra còn có 1 CLB thuộc giải K-League 2 là Seoul E Land FC. Các ngày thi đấu được ấn định lần lượt là 22/10, 25/10 và 29/10.

Chiều nay, ĐTQG Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018.

 

banner khuyen mai thang 7