Ajax Amsterdam Sức Trẻ Quật Ngã Các Ông Lớn Châu Âu.

Ajax Amsterdam Sức Trẻ Quật Ngã Các Ông Lớn Châu Âu.

Ajax Amsterdam cho đến lúc này đã tạo ra hai cơn địa chấn đối với làng bóng đá thế giới. Và nếu như bạn muốn đặt cược lần thứ 3 vào họ trong tháng tới. Và có thể là lần thứ tư trong tháng 6 năm nay. Thì bạn hãy nên bắt đầu chú ý.

Đây là câu chuyện vĩ đại nhất trong lịch sử những năm gần đây của UEFA Champions League. Bởi vì nó đi ngược lại hoàn toàn so với tất cả những gì mà mọi người có thể hình dung.

Ajax Amsterdam Sức Trẻ Quật Ngã Các Ông Lớn Châu Âu.

Là một câu lạc bộ với bề dày thành tích trong quá khứ, mang đầy niềm tự hào. Nhưng hiện tại Ajax Amsterdam không có được sự hậu thuẫn mạnh mẽ về tài chính để có thể phát triển. Chàng tí hon David chỉ giết duy nhất một gã khổng lồ Goliath. Nhưng Ajax lại hệ bệ tới hai gã khổng lồ của bóng đá Thế Giới. Chỉ trong vòng vỏn vẹn có 6 tuần.

Tháng trước họ đánh bại đương kim vô đich Champions League 3 năm liên tiếp – Real Madrid. Với tỉ số 4-1 ngay tại thánh địa Santiago Bernabéu. Kết quả đó khiến Ajax Amsterdam được cả Châu Âu ca tụng. Chứng kiến một đội bóng với nguồn lực tài chính hạn hẹp đánh bại gã nhà giàu của bóng đá thế giới. Cảm giác thật là vị diệu.

Người kế nhiệm Cristiano Ronaldo – Hàng hot châu Âu – Joao Felix

Khi mà mọi người còn đang nghĩ rằng chắc phải lâu lắm mới có thêm một trận cầu như vậy. Thì mới đây thôi, ởTorino, Ajax lại có một trận đấu để đời thứ hai. Họ đánh bài Bà Đầm Già Juventus với tỉ số 2-1.

Ajax Amsterdam Sức Trẻ Quật Ngã Các Ông Lớn Châu Âu.

Nếu như những có hội ở trong hiệp 2 được tận dụng, Ajax không hề run sợ trước Juventus. Và họ luôn đặt Lão Bà vào những tính huống khó khăn. Tổng tỉ số là 3-2 sau 2 lượt trận có thể không diễn tả được hết tất cả những gì đang diễn ra trên sân. Nhưng nó là đủ để Ajax Amsterdam điền tên mình vào vòng bán kết giải đấu danh giá nhất châu lục.

Ajax với đội hình xuất phát là những cầu thủ trẻ xuất thân từ chính lò đào tạo của clb. Kết hợp với những vụ chuyển nhượng thông minh. Mang lại sự gắn kết trong đội hình cũng như lối chơi của đội bóng.

Thành công của Ajax ngày hôm nay không đến từ việc sở hữu những cá nhân xuất chúng trong đội hình. Mà ở việc Ajax Amsterdam biết rằng bóng đá là một trò chơi dành cho tập thể.

Đây chính là nguyên nhân khiến họ có chiến thắng trước các ông lớn như Real hay Juventus. Thậm chí mới đây nhất Bà Đầm già đã chi ra tới 88 triệu Euro hè vừa rồi. Để đưa về CR7, người được mệnh danh là ông hoàng Champions League.

Ajax Amsterdam Sức Trẻ Quật Ngã Các Ông Lớn Châu Âu.

Đội bóng trẻ với tuổi đời trung bình là 24 đã đánh bại Lão bà thành Torino ngay trên địa bàn. Khiến cho làng túc cầu thế giới hoàn toàn có hy vọng vào những màn trình diễn xuất sắc hơn nữa đến từ Ajax Amsterdam.

banner khuyen mai thang 7