Ảnh nóng Hot Girl gái làng chơi bên cạnh đại gia cá độ bóng đá

Ảnh nóng Hot Girl gái làng chơi bên cạnh đại gia cá độ bóng đá

Chào anh em, hôm nay mình xin chia sẻ ảnh nóng về một em gái dân chơi mới quen được. Sau một lần lên Bar và cùng rực cháy với em nó. Một cô em dancer với thân hình bốc nửa và cùng với đó là những đường cong huyền diệu.

Xin giới thiệu em nó tên Bích Phượng, người Hải Phòng và hiện tại đang sinh sống và làm việc tại các quán Bar ở Quảng Ninh.  Đó là những thông tin đào quật được sau buổi tối cháy bỏng hôm đó.

Quay trở lại câu chuyện cái đêm định mệnh đó để anh em rõ hơn. Vì sao tôi lại choáng ngợp bởi Phượng. Chả là sau trận đấu vòng 3 NHA, ông anh giai của tôi có bắn bóng tầm 100 chai và thế đéo nào vận may rủ đến đầu của ông. Khi ông ăn to kèo trong trận đấu đó. Được thể ăn mừng trúng  lớn, ông kéo tôi đi Bar vừa để mừng tiền thắng cá độ và giải ngố cho thằng em.

Tôi cùng ông anh mình và một số anh bạn của ông tới quán Bar lớn nhất Hạ Long. Do trúng lớn cá độ và được bọn bạn châm chích, máu nóng nổi lên .Và đó là cái kết của việc chọn quan bar giành cho bọn đại gia cá độ bóng đá  tụ tập.

Nhưng tôi thừa biết, mục đích đến của mấy ông là những em gái ngon lành nóng bỏng. Mà chỉ có những nơi sang trọng đắt đỏ như vậy mới có. Như lời mấy ông bạn của ổng “ Đã chơi là phải chơi hàng ngon mới đã” nhưng cũng phải công nhận rằng chỗ ngon thì cái gì cũng ngon.Ảnh nóng Hot Girl gái làng chơi bên cạnh đại gia cá độ bóng đá

Mới bước vào quán Bar, tôi choáng ngợp bởi hình ảnh nóng bỏng các cô gái hở hang. Thân hình sexy đập thẳng vào đôi mắt ngô nghê của mình. Một sức nóng từ các cô gái mà đến cả dàn điều hòa 100 củ cũng không thể làm nguội mát đôi chút.

Dưới ánh đèn mập mờ, trong tiếng reo hò cổ vũ của nhiều người. Sau khoảng 1 phút “khởi động” trên sàn diễn. Các cô gái bắt đầu thực hiện những hình ảnh nóng cháy lòng người. Đó là những vụ điệu uốn éo quanh những chiếc cột để kheo hình cong; ngay trên sân khấu biểu diễn của quán bar.

Từng lượt, từng lượt, các em gái với các màu sắc khác nhau bước ra sân khấu. Các vũ điệu khoái lạc được thực hiện để cám dỗ các anh giai đứng bên dưới đang thưởng thức.

Tôi để ý thấy rằng, khi các em bước ra. Cũng là lúc các anh giai đàm phán với các tú bà bên dưới. Các tú bà như những người chia bài, họ đưa thông tin hình ảnh nóng của các cô gái. Sau đó nhận tiền và hướng dẫn di chuyển các em gái qua bàn tiếp khách.

Rồi cái định mệnh nó cũng đến, Phượng bước ra cùng bộ bikini đốt máu của các anh em trong quán. Đến lúc này thì chắc là đến những thằng đần cũng phải cứng người. Con mắt di chuyển theo đường cong gợi cảm của Phượng.Ảnh nóng Hot Girl gái làng chơi bên cạnh đại gia cá độ bóng đá

Không một phút giây thừa thãi tôi gọi tú bà bên cạnh. Nhờ ông anh giai đặt tiền để mời Phượng đến bàn tiếp rượu. Có vẻ như cả bàn tôi cũng đồng ý với ý kiến này của tôi. Khi các ông giời khác cũng gật đầu như gà mổ thóc khi tôi đăng ký phượng về bàn của mình.

Sau 5’ đợi chờ Phượng và 5 em khác tới bàn tôi như đã giao hẹn cùng với tú bà. Vẫn bộ Bikini lọt khe nóng bỏng đó Phượng đi tới bàn của chúng tôi. Cảm giác như chỉ cần một cái gảy nhẹ. Thì có thể lột bỏ toàn bộ những mảnh vải trên người Phượng ra. Tôi có thể chiếm trọn cơ thể ấy như một chủ sở hữu thực thụ.

Cuộc vui bắt đầu với những chén rượu, những cú ôm ấp những cái va chạm những pha uốn éo theo cơ thể của mình. Bạn cảm giác được đó như trong một giấc mộng mà không bao giờ muốn tỉnh lại.

Những shot hình được lưu lại ảnh nóng của cô em gái dân chơi. Được giữ lại để làm chiến tích cho những cuộc ăn chơi quá cửa.Ảnh nóng Hot Girl gái làng chơi bên cạnh đại gia cá độ bóng đá Ảnh nóng Hot Girl gái làng chơi bên cạnh đại gia cá độ bóng đá Ảnh nóng Hot Girl gái làng chơi bên cạnh đại gia cá độ bóng đá Ảnh nóng Hot Girl gái làng chơi bên cạnh đại gia cá độ bóng đá

Ảnh nóng Hot Girl gái làng chơi bên cạnh đại gia cá độ bóng đá Ảnh nóng Hot Girl gái làng chơi bên cạnh đại gia cá độ bóng đá Ảnh nóng Hot Girl gái làng chơi bên cạnh đại gia cá độ bóng đá Ảnh nóng Hot Girl gái làng chơi bên cạnh đại gia cá độ bóng đá Ảnh nóng Hot Girl gái làng chơi bên cạnh đại gia cá độ bóng đá Ảnh nóng Hot Girl gái làng chơi bên cạnh đại gia cá độ bóng đáẢnh nóng Hot Girl gái làng chơi bên cạnh đại gia cá độ bóng đá Ảnh nóng Hot Girl gái làng chơi bên cạnh đại gia cá độ bóng đá

Xem thêm các em gái xinh nóng bỏng

banner khuyen mai thang 7