CR7 Và M10 Bị Vong Ám Khi Lên Tuyển Quốc Gia?

CR7 Và M10 Bị Vong Ám Khi Lên Tuyển Quốc Gia?

Với màn trình diễn rực sáng tại CLB, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi bỗng dưng tắt ngúm khi trở lại đội tuyển quốc gia.

Trước đó, cả châu Âu quỳ mọp dưới chân Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. CR7 biến Diego Simeone thành gã bán dưa với cú hat-trick giúp Juventus lội ngược dòng đá bay Atletico Madrid khỏi Champions League.

Chuyện rằng trước khi bước vào trận lượt về, với chiến thắng 2-0 làm vốn. Và hàng phòng ngự tường đồng vách sắt như thành Troy, El Cholo tự tin tới mức tuyên bố sẽ đi bán dưa nếu bị Juventus lội ngược dòng. Đúng là khẩu nghiệp.

CR7 Và M10 Bị Vong Ám Khi Lên Tuyển Quốc Gia?

Ronaldo gọi thì chỉ có Messi đủ bản lĩnh và tư cách để trả lời. Người khác mà trả lời thay không khéo tan hoang sự nghiệp cửa nhà. Bởi lẽ chen vào cuộc đua giữa hai siêu sao này thì chẳng khác nào chống lại mệnh trời.

Gareth Bale rồi Neymar tiềm năng như thế, rốt chỉ là cái bóng cho Ronaldo và Messi. Mà không bao giờ thoát ra được. Bale chới với trong khoảng trống của Ronaldo tại Real Madrid. Neymar mắc kẹt trong nỗi nhớ Messi tại PSG. Thật bi kịch.

Kylian Mbappé – Thế Nào Là Định Nghĩa Của Một Tiền Đạo Tương Lai?

Thực tế trong cuộc tiếp đón Lyon, La Pulga tạo ra hai cú đúp, một cú đúp bàn thắng và một cú đúp kiến tạo. Đối đáp như thế thật là chuẩn từ ý đến lời. Bảo sao mỗi người giành 5 Quả bóng Vàng.

Sau khi lay chuyển châu Âu, Ronaldo và Messi trở lại đội tuyển quốc gia lần đầu tiên kể từ World Cup 2018. Xa hai anh 9 tháng mà tưởng chừng 3 quý.

Để “ăn mừng”, Bồ Đào Nha… hòa không bàn thắng ngay trên sân nhà trước Ukraine ở trận đấu mở màn vòng loại EURO 2020. Trong khi đó, Argentina thua tan tác trước Venezuela. Thật đáng thất vọng và đau buồn.

Nếu chiểu theo lập luận của một phật tử tên Yến tại Việt Nam, kết quả Ronaldo và Messi vừa nhận là do nghiệp họ tạo ra ở CLB.

Ronaldo quá ác độc, trận nào cũng ghi bàn ầm ầm thì hàng thủ nào vui vẻ cho nổi.

Messi còn đáng “kinh tởm” hơn, làm phù thủy trái bóng làm chi để rồi suốt đời về nhì tại đội tuyển quốc gia. Hình ảnh M10 đổ gục trên sân bất lực thực là “quả báo”. Khủng khiếp hơn, không khéo mỗi khi lên tuyển cả hai đều bị vong theo nên mới nhận những kết quả đớn đau như thế.

CR7 Và M10 Bị Vong Ám Khi Lên Tuyển Quốc Gia?

Do đó, để giải vong tiêu nghiệp, Ronaldo và Messi nên tích cực cúng tiền và làm công quả. Cúng tiền thì nghiệp tiêu nhanh, làm công quả thì nghiệp tiêu chậm. Có hay không việc này thì chẳng khoa học nào có thể chứng minh.

Chỉ có điều, Phật từng nói Phật không có quyền tạo phước hay giáng họa. Chỉ có con người mới làm chủ được việc chuyển nghiệp. Hay giải nghiệp thông qua việc tu thân tích đức. Bởi vậy, Phật chỉ dạy cho con người biết đường lối tu thân tích đức đó mà thôi.

Còn đối với Ronaldo và Messi, những kết quả vừa qua đơn giản là sự công bằng của tạo hóa. Tạo hóa không cho ai tất cả và cũng không lấy đi của ai tất cả. Mỗi con người luôn có những ưu và khuyết điểm, để tận dụng và cải thiện bản thân.

Và cũng với ưu khuyết điểm như thế, cuộc sống mới trở nên sống động và hấp dẫn.

banner khuyen mai thang 7