Danh sách cầu thủ tham dự AFF Cup 2018 – Cầu thủ nào sẽ được chọn?

Danh sách cầu thủ tham dự AFF Cup 2018 - Cầu thủ nào sẽ được chọn?

Còn hơn 1 tháng nữa thì giải AFF Cup 2018 mới chính thức bắt đầu. Nhưng chắc chắn người hâm mộ Việt Nam đã rất nóng lòng được quan sát đội bóng nước nhà thi đấu.

Đã lâu lắm rồi, đội tuyển Việt Nam mới tạo được niềm tin mãnh liệt vào chức vô địch AFF như lúc này. Có lẽ cuối cùng thì các cổ động viên cuồng nhiệt của nước nhà sẽ được sống lại khoảnh khắc vỡ òa sau 10 năm chờ đợi.Danh sách cầu thủ  tham dự AFF Cup 2018 - Cầu thủ nào sẽ được chọn?

Hình: Phan Văn Tài Em nâng cao chiếc cúp vô địch AFF năm 2008.

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã triệu tập 39 cầu thủ trong công tác chuẩn bị cho giải AFF Cup 2018. Trong danh sách này, có đến 23 cầu thủ được gọi lên từ tuyển U23 Việt Nam.

CLB có nhiều cầu thủ được gọi tập trung nhất là Tân Vương V-League: Hà Nội FC. Đội bóng Thủ Đô có đến 9 cái tên được triệu tập. Với cầu thủ đáng chú ý nhất là tiền đạo Phạm Văn Thành.

Ngoài ra không thể không kể đến những cái tên đã quá quen thuộc. Như Văn Quyết, Quang Hải, Văn Hậu, Duy Mạnh, Đình Trọng và Đức Huy.

Danh sách cầu thủ  tham dự AFF Cup 2018 - Cầu thủ nào sẽ được chọn?

Hình: những “gương mặt thân quen” đến từ Hà Nội

CLB Thanh Hóa gây bất ngờ ghi đóng góp đến 7 cầu thủ. Gồm có: Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Minh Tùng, Lục Xuân Hưng, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Lê Văn Thắng và Vũ Minh Tuấn.

Có lẽ, HLV người Hàn của chúng ta muốn mang theo những tiền vệ có tính chiến đấu cao. Nhằm để phục vụ cho sơ đồ chiến thuật của mình tại giải AFF Cup 2018.

Còn với HAGL, số lượng cầu thủ được triệu tập đã ít hơn hẳn. So với những lần triệu tập trước đây. Nhưng các cầu thủ có tên đều là những gương mặt thân thuộc với người hâm mộ. Như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy,…

Danh sách cầu thủ  tham dự AFF Cup 2018 - Cầu thủ nào sẽ được chọn?

Hình: Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn trong màu áo HAGL

Với mục tiêu đạt chức vô địch giải AFF Cup 2018. Chắc chắn HLV Park Hang Seo sẽ phải cân nhắc rất kỹ lưỡng những lựa chọn của mình. Để có thể chọn ra đội hình tối ưu nhất.

Tuy nhiên, ông thầy người Hàn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn vì lịch thi đấu trong nước. Do Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười vào ngày 6 và 7/10. Trận đấu hạ màn V-League được dời về ngày 8/10.

Ngoài ra, trận Bán kết lượt về Cúp Quốc Gia giữa B. Bình Dương và Hà Nội sẽ được dời sang ngày 11/10. Còn trận Chung Kết Cúp này diễn ra vào ngày 15/10.

Như vậy, HLV Park Hang Seo chỉ có thể hội quân trong chưa đầy 1 tháng; trước ngày ra quân tại AFF. Không những vậy, rất nhiều khuôn mặt của đợt hội quân lần này đến từ Thanh Hóa. Đội bóng chính thức đá Chung kết Cúp Quốc Gia và Hà Nội sẽ phải chạy theo lịch trình dày đặt.

Dự kiến, sau khi hội quân ngày 16/10 chuẩn bi cho giải AFF Cup 2018. Toàn đội sẽ lên đường sang Hàn Quốc tham gia chuyến tập huấn duy nhất cho AFF . Ngày 30/10, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ trở về nước. Và chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức bước vào chặn đường chinh phục giải AFF Cup 2018.

Danh sách cầu thủ  tham dự AFF Cup 2018 - Cầu thủ nào sẽ được chọn?

Danh sách sơ bộ được triệu tập bao gồm 39 cầu thủ:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Hoàng

Hậu vệ: Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Minh Tùng, Dương Thanh Hào, Lục Xuân Hưng, Phạm Xuân Mạnh, Trịnh Văn Lợi

Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Lê Sỹ Minh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Trọng Hoàng,Trần Minh Vương, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Trọng Đại, Phạm Đức Huy, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Minh Tuấn, Ngô Hoàng Thịnh, Đinh Thanh Trung, Nguyễn Huy Hùng, Châu Ngọc Quang, Nghiêm Xuân Tú.

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Quyết, Hà Đức Chinh, Phan Văn Đức, Nguyễn Anh Đức, Phạm Văn Thành, Nguyễn Tiến Linh, Lê Văn Thắng.

Các fan hâm các chàng trai Việt Nam; hãy cùng Betbongda988 theo dõi giải AFF Cup 2018 này nhé.

 

khuyến mãi tháng 6 138