Dự đoán bảng xếp hạng bóng đá đức 2018/19- Mùa đấu mới

bang-xep-hang-bong-da-duc-201819-bundesliga-19072018-02
Các câu lạc bộ của bóng đá Đức mùa giải 2018/19

Thứ tự bảng xếp hạng bóng đá Đức mùa giải mới năm nay chắc chắn sẽ có sự khác biệt rõ ràng.

Vị thế độc tôn của Bayern chính là mục tiêu hàng đầu của các đội bóng chiếu dưới trong mùa giải 2018/19. Rõ ràng là người Đức cần thay đổi sau mùa World cup 2018.

Mùa hè năm nay trên đất Nga là một cú sốc thật sự với những người hâm mộ Đức và những nhà làm bóng đá Đức. Đoàn quân của Joachim Löw thất bại ê chề trước các đối thủ được đánh giá yếu hơn như Mexico. Đặc biệt như trận thua 0-2 trước Hàn Quốc  trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng.

Bảng xếp hạng bóng đá Đức 2018/19 Bundesliga
Các câu lạc bộ tham dự Bundesliga 2018/19

Bước vào thềm mùa giải mới CTLĐ bóng đá Đức đã tuyên bố. Người Đức cần phải cải cách, tổ hợp lại cách làm bóng.

Và sẽ bắt đầu làm lại từ các đội bóng trong giải vô địch Bundesliga. Để làm được điều đó thì DFB đã có một cuộc họp khẩn tại Berlin với các chóp bu của giải vô địch quốc gia.

Với cam kết của các CLB hàng đầu Đức. Bunlesliga năm nay sẽ đón đợi một cơn mua tiền đầu tư nâng cấp. Với mục tiêu nâng cấp giải đấu hàng đầu của Đức lên một tầm cao mới. Có thể sánh ngang với các giải đấu hàng đầu Châu Âu. Do đó bảng xếp hạng bóng đá Đức màu giải 2018/19 sẽ rất gây cấn theo từng vòng đấu.

Bảng xếp hạng bóng đá Đức 2018/19 Bundesliga
Các hạt nhân của Bundesliga mùa giải 2018/19

Riêng Bayern đã thông báo trong mùa giải mới. Đội bóng sẽ có ít nhất 4 cầu thủ trẻ sẽ được ra sân thi đấu thường xuyên. Cùng với đó là gói viện trợ nâng cấp đào tạo trẻ 50 triệu euro. Số tiền sẽ được đưa ra phê duyệt vào tuần tới.

Bốn đội bóng khác là Hertha BSC, Freiburg, RB Leipzig và Wolfsburg sẽ kết hợp lại cùng với DFB tạo lên trung tâm đào tạo trẻ lớn nhất hiện tại. Và cam kết tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ tham gia cọ sát trong mùa giải mới.

Trở lại với Bundesliga, DFB đã công bố lịch thi đấu mùa giải 2018/2019. Trận đầu tiên diễn ra lúc 01:30 – ngày  25/08. Đó là trận mở màn sẽ diễn ra tại Allianz Arena. Giữa đương kim vô địch Hùm xám sứ  Bavaria tiếp đón kẻ bám đuổi khó chịu mùa trước  Hoffenheim.

Bảng xếp hạng bóng đá Đức 2018/19 Bundesliga
Trận mở màn của Bundesliga 2018/19

Đây xứng đáng là trận cầu đỉnh cho mùa giải mới. Bất cứ một sai lầm nào đều phải trả giá cho trận mở màn.  Chắc chắn người hâm mộ sẽ có một bữa tiệc bóng đá thực sự. Nó sẽ mang đậm phong cách người Đức.

Các trận đấu tiếp theo sẽ đã được sắp xếp thi đấu cùng giờ. Nhằm đảm bảo sự công bằng cho các đội. Như vậy các đội sẽ bị động hơn. Buộc các cầu thủ phải chiến đấu hết mình và không có sự cầu may từ các cặp đấu còn lại. Để quyết định vị trí của mình trong bảng xếp hạng bóng đá Đức.

banner khuyen mai thang 7