Frenkie De Jong Và Cái Giá 90 Triệu Bảng Từ Barca.

Frenkie De Jong Và Cái Giá 90 Triệu Bảng Từ Barca

Frenkie De Jong tiền vệ phòng ngự 22 tuổi hàng đầu của AFC Ajax. Sau mùa hè này cầu thủ người Hà Lan sẽ là một chân chạy mới của Barca.

Mùa giải 2018/19 Ajax đã có một mùa giải bùng nổ. Tuy rằng dừng chân đáng tiếc tại vòng bán kết Champions league. Nhưng cứ mồi trận đấu kết thúc thì những cầu thủ sáng giá nhất lại được gọi tên. Ngoài Golden Boy – Matthijs de Ligt, một cái tên chắc chắn không thể bỏ qua đó là De Jong.

Dù có suy nghĩ như thế nào về chất lượng của Eredivisie và những cầu thủ mà họ đào tạo gần đây. Vần có thứ gì đó rất đặc biệt nơi Frenkie.

Frenkie De Jong Và Cái Giá 90 Triệu Bảng Từ Barca

Cầu thủ trẻ Frenkie De Jong có được cả tư duy của một hậu vệ công. Sở hữu cho mình những kỹ năng độc đáo khi thi đấu cho đội trẻ của Willem II. Frenkie chuyển đến Ajax vào mùa hè 2015. Rồi sau đó quay về Willem dưới dạng cho mượn trong mùa bóng 2015/16.

Anh được gọi về trong mùa đông và được đưa về đội trẻ của Ajax. Chỉ sau một năm tại đây, anh thu hút được những ánh nhìn ngưỡng mộ. Và đã có rất nhiều những tranh luận về vị trí thật sự của Frenkie De Jong trên sân.

Khi phân tích Frenkie, chúng ta có thể nhìn thấy tố chất của một số 6 như Son. Cậu ta là một mẫu tiền vệ hiện đại. Dạng tiền vệ có thể vượt qua các đối thủ một cách dễ dàng. Khởi đầu ở vị trí số 6, nhưng có thể chuyển lên vị trí số 8 hoặc số 10. Cậu ấy có những tố chất tuyệt vời. Ai cũng có thể nhận ra điều đó.

Frenkie nhận được hầu hết các lời công nhận của các HLV tại các đội trẻ mà mình đã tham gia trước đó.

Frenkie De Jong Và Cái Giá 90 Triệu Bảng Từ Barca

Dù rất tài năng nhưng Frenkie De Jong cũng không có được sự quyết đoán cũng như tầm vóc Hakim Ziyech. Tiền vệ công hàng đầu của Ajax Amsterdam hiện tại.

Anh vẫn chưa có được sự cứng rắn để thay thế Davy Klaassen. Vì vậy dù đã 20 tuổi, cái tuổi được cho là đã già trong lứa các cầu thủ trẻ tại Ajax. De Jong vẫn rất ít khi được ra sân và điều đó vẫn tiếp diễn kể cả khi Peter đã rời đi.

Và trong mùa giải mới, một sự thay đổi về mặt nhân sự đã mở ra câu trả lời cho vấn đề của Frenkie. Cậu ấy được tận dụng sự cơ động và linh hoạt cho vị trí trung vệ. Dùng không cầm bóng hay cam bóng De Jong ngay lập tức chứng minh được rằng mình có thể thay thế được bậc tiền bối.

Anh là một chân truyền tuyệt vời, không do dự trong các pha bóng. Tham gia vào các tình huống bóng với sự uyển chuyển của một vũ công. Frenkie là một cầu thủ cần thiết khi muốn luân chuyển giữa tấn công và phòng thủ. Và rõ ràng, anh ta rất khéo léo khi có bóng trong chân.

Ajax và Frenkie đã chứng minh việc thay đổi vị trí cho anh là một thành công thật sự.

banner khuyen mai thang 7