[AFF cup 2018] Ngày tập huấn cuối cùng trên đất Hàn, thua không gỡ trước Seoul E-land

giải AFF 2018 Ngày tập huấn cuối cùng trên đất Hàn trước Seoul E-land

Chiều nay 29/10 tập huấn cho giải AFF 2018, ĐT Việt Nam đã có trận đấu tập trước đội bóng giải hạng 2 Seoul E-Land.

Đây là ngày cuối cùng trong chuyến huấn luyện tại Paju, Hàn Quốc của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Do đây là cơ hội cuối cùng để HLV Park Hang Seo thử nghiệm đội hình cũng như chiến thuật trên đất Hàn. Nên mọi hoạt động diễn ra tai đây; là rất quan trọng cho sự chuẩn bị chinh phục giải AFF 2018.

Buổi sáng cùng ngày; ĐT đã được bố trí đá tập với 1 đội tuyển sinh viên Hàn Quốc và giành chiến thắng 3-1.

Nhóm cầu thủ không được ra sân vào buổi sáng được sắp xếp đá trận buổi chiều với Seoul E-Land. Tuy nhiên, đây là đội hình rất mạnh với những cái tên như Văn Quyết, Văn Lâm, Quang Hải và Công Phượng. Và đây là đội hình duy nhất mà ông thầy người Hàn sử dụng; khác với 2 trận trước sử dụng 2 đội hình.

giải AFF 2018 Ngày tập huấn cuối cùng trên đất Hàn trước Seoul E-land

Sau khi đã đạt được khoảng 80% mục tiêu sau 2 trận đá tập trước đó. Trận đá lần này có mục đích là đánh giá kỹ lưỡng khả năng chuyển đổi vị trí. Ông cũng áp dụng thử nghiệm cho 1 số đội hình mấu chốt trong trận đá tập này.

Trước trận, Thầy Park động viên các học trò của mình. Hãy thi đấu bằng 1 tinh thần thoải mái và trình diễn những gì tốt nhất của mình.

Tuy chỉ đá tại giải hạng 2 của Hàn Quốc, Seoul E-Land sở hữu các cầu thủ dồi dào thể lực và tốc độ, lấn lướt các cầu thủ ta.

Các cầu thủ đội bạn đã thi đấu lấn lướt và tạo áp lực lớn cho hàng thủ ĐT Việt Nam. Hàng công cũng có một ngày thi đấu chật vật. Với liên tiếp những pha xử lý lỗi của 2 tiền đạo Anh Đức và Công Phượng.

Đội Tuyển Bóng Đá Việt Nam Được Đánh Giá Cao Tại Giải AFF Suzuki Cup 2018
Kết Quả Ngoại Hạng Anh Vòng 10

Điều này khiến những pha phản công trở nên kém hiệu quả và không thể mang lại bàn thắng.

Điều gì đến cũng phải đến, các cầu thủ Hàn Quốc đã tận dụng thành công cơ hội. Họ có được bàn mở tỷ số ở phút thứ 43. Đến đầu hiệp 2, HLV Park Hang Seo đã có những thay đổi về nhân sự với hy vọng tìm kiếm bàn thắng.

Nhưng Seoul E-Land tiếp tục dội gáo nước lạnh với bàn thắng ngay phút thứ 49. ĐT Việt Nam đã rất cố gắng trong phần còn lại của trận đấu. Nhưng hoàn toàn bất lực trong khâu ghi bàn. Chung cuộc, ĐT của chúng ta đã để thua 0-2.

giải AFF 2018 Ngày tập huấn cuối cùng trên đất Hàn trước Seoul E-land

Tổng kết các cuộc đấu tập trước 3 đội bóng xứ Hàn, ĐT Việt Nam thua 2 thắng 1. Nhưng với mục đích là thử nghiệm đội hình; HLV Park Hang Seo từng nhấn mạnh tỷ số là không quan trọng. Những thử nghiệm lần này mang đến rất nhiều thông tin cần thiết để chuẩn bị cho giải AFF 2018.

Tập huấn tại Hàn Quốc kết thúc, ĐT Việt Nam sẽ lên đường về nước vào ngày mai. Tiếp tục hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng cho kì giải AFF 2018 lần này. Ngay sau khi về đến Việt Nam; HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách lần 1 và dự kiến loại đi 5 cầu thủ đầu tiên.

banner khuyen mai thang 7