Barca Hết Hy Vọng Với “Hàng Hot Luka Jovic”

Barca Hết Hy Vọng Với “Hàng Hot Luka Jovic”

Phát ngôn viên của CLB Eintracht Frankfurt xác nhận. Họ đã kích hoạt điều khoản mua đứt tiền đạo Luka Jovic từ Benfica với mức giá khá bèo bọt.

Ở Bundesliga mùa này, Luka Jovic là một trong những hiện tượng đáng chú ý nhất. Tính tới thời điểm hiện tại, anh đã ghi tới 17 bàn thắng.

Chỉ kém “vua dội bom” Robert Lewandowski. Còn tính trên mọi đấu trường, chân sút người Serbia đã mang về 25 bàn thắng cho Eintracht Frankfurt.

Barca Hết Hy Vọng Với “Hàng Hot Luka Jovic”

Với màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Frankfurt, Jovic đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều CLB lớn. Trong đó có Barcelona và Real Madrid. Chưa rõ tương lai của tiền đạo người Serbia ra sao. Chỉ biết rằng hiện tại, anh đã chính thức “chuyển hộ khẩu” về Eintracht Frankfurt.

Thông tin này đã được chính CLB Eintracht Frankfurt công bố vào hôm qua. Theo đó, đội bóng Đức đã chính thức kích hoạt điều khoản mua đứt Jovic từ Benfica. Với bản hợp đồng có thời hạn 4 năm (tới năm 2023). Điều đáng nói nằm ở chỗ Eintracht Frankfurt chỉ mất 7 triệu euro cho thương vụ này.

Phong Độ Tệ Hại Anthony Martial Phản Ánh Các Cầu Thủ Manchester United Hiện Tại
05 Kỳ Tích Của Kylian Mbappe Mùa Giải 2018/19

Đây được đánh giá là thương vụ rất hời của Eintracht Frankfurt. Bởi hiện tại, Jovic được rất nhiều CLB lớn châu Âu theo đuổi.

Báo giới Tây Ban Nha cho biết cả Barcelona và Real Madrid đều đã sẵn sàng chi 50-70 triệu euro để sở hữu chân sút 21 tuổi này.

Barca Hết Hy Vọng Với “Hàng Hot Luka Jovic”

Luka Jovic trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Red Star Belgrade (Nam Tư cũ). Sau đó được Benfica chiêu mộ vào tháng 2/2016.

Do không có cơ hội thể hiện tại đây nên chân sút người Serbia đã chuyển sang Eintracht Frankfurt hồi tháng 1/2017. Với bản hợp đồng cho mượn 2 năm kèm điều khoản mua đứt.

Ở thời điểm đó, hẳn Benfica không thể nghĩ rằng Jovic sẽ có được thành công như ngày hôm nay. Nên mức giá thỏa thuận khi đó chỉ là 7 triệu euro. Giám đốc điều hành của Eintracht Frankfurt, ông Freddi Bobic khẳng định muốn giữ chân Jovic. Tuy nhiên, trước sự nhòm ngó của nhiều CLB lớn. Không ai dám chắc đội bóng Đức sẽ giữ tài năng trẻ người Serbia ở lại.

Có thể đây là chiêu nâng giá của Frankfurt, bắt buộc các ông lớn xì thêm tiền để sở hữu tiền đạo trẻ và đầy tài năng. Hiện tại hãy chờ động tĩnh của Real và nhất là Barca.

banner khuyen mai thang 7