Hot girl Asiad 2018 Thu Huyền, nhạc trưởng đội bóng chuyền nữ Việt Nam

Gái Xinh Asiad 2018 Thu Huyền, nhạc trưởng đội bóng chuyền nữ Việt Nam

“Tài sắc vẹn toàn” chính là những từ để miêu tả về Hot girl Asiad 2018 Đặng Thu Huyền. Chuyền hai trẻ của đội bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự Asiad 18.

Có mặt tại buổi phỏng vấn sau trận thua của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam thua Bóng chuyền nữ Trung Quốc tại Asiad Châu Á 2018. Hoa khôi Đặng Thu Huyền đã gây ấn tượng bởi vẻ đẹp tuổi 19 tươi tắn.

Đặng Thu Huyền được rất nhiều báo giới nước bạn chú ý và được chăm sóc đặc biệt. Chắc có lẽ cô gái bé nhỏ được yêu mến bởi gương mặt xinh đẹp, nụ cười tươi.

Không chỉ tài năng; nữ vận động viên này còn sở hữu chiều cao lên tới 1m76 cùng gương mặt khả ái. Hot girl Asiad 2018 luôn nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ và giới chuyên môn.

Đặng Thu Huyền không phải là tay đập xa lạ với làng bóng chuyền và khán giả nước nhà. Nữ VĐV trẻ của Thông tin LienVietPostBank nằm trong danh sách triệu tập đội U19 quốc gia . Tham dự giải U19 vô địch châu Á từ ngày 10/6 đến ngày 17/6 tại Bắc Ninh.Gái Xinh Asiad 2018 Thu Huyền, nhạc trưởng đội bóng chuyền nữ Việt Nam

Sau khi cùng đội tuyển Việt Nam tỏa sáng tại giải U19 Châu Á. Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam tiếp tục được gọi vào danh sách tham dự Asiad 2018.

Được thi đấu cùng với những Kim Huệ, Ngọc Hoa, Linh Chi, Bùi Ngà… thì chuyền hai trẻ của tuyển Việt Nam. Gái xinh Asiad 2018 Đặng Thu Huyền cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Em cũng là một trong những vận động viên bóng chuyền được nhắc đến nhiều nhất. Trong những ngày qua tại các trang báo mạng của Indoneisa.

Cô gái sinh năm 2002 này từng giành HCB giải bóng chuyền nữ trẻ Đông Nam Á và hạng 4 tại U19 châu Á năm 2016. Năm 2017, Đặng Thu Huyền cũng là chuyền hai chính của tuyển trẻ Việt Nam tại VTV Cup được tổ chức ở Hải Dương.

Tại Asiad Châu Á 2018 diễn ra lần này, Huyền sẽ cùng các cô gái Việt Nam có cơ hội được thử sức ở sân chơi tầm cỡ châu lục.

Với đội hình được đánh giá là mạnh hơn so với 2 năm trước. Bích Tuyền, Bích Thủy, Cẩm Linh, Khánh Đang, Qúy Uyên, Mỹ Tiên… những cái tên được xướng tên. Mục tiêu mà cô và các đồng đội  đề ra là cố gắng phấn đấu có huy chương cho đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam.

Thi đấu cố gắng nhưng đội tuyển Việt Nam không thể tạo bất ngờ. Khi để bóng chuyền nữ đã thua Trung Quốc ở ngày ra quân.

Dù vậy, giới chuyên môn đánh giá khá cao màn thể hiện của Thu Huyền và đồng đội. Đây sẽ là động lực để đội tuyển Việt Nam nỗ lực hơn ở các trận đấu tiếp theo.

Với kinh nghiệm cùng tố chất thủ lĩnh, hy vọng Đặng Thu Huyền sẽ tiếp tục nỗ lực, phát triển hơn nữa. Để không phụ lòng mong đợi của khán giả yêu bóng chuyền nước nhà.

Một số hình ảnh nổi bật của Hot girl Asiad 2018 hoa khôi Đặng Thu Huyền:Gái Xinh Asiad 2018 Thu Huyền, nhạc trưởng đội bóng chuyền nữ Việt Nam Gái Xinh Asiad 2018 Thu Huyền, nhạc trưởng đội bóng chuyền nữ Việt Nam Gái Xinh Asiad 2018 Thu Huyền, nhạc trưởng đội bóng chuyền nữ Việt Nam Gái Xinh Asiad 2018 Thu Huyền, nhạc trưởng đội bóng chuyền nữ Việt Nam Gái Xinh Asiad 2018 Thu Huyền, nhạc trưởng đội bóng chuyền nữ Việt Nam Gái Xinh Asiad 2018 Thu Huyền, nhạc trưởng đội bóng chuyền nữ Việt Nam Gái Xinh Asiad 2018 Thu Huyền, nhạc trưởng đội bóng chuyền nữ Việt Nam Gái Xinh Asiad 2018 Thu Huyền, nhạc trưởng đội bóng chuyền nữ Việt Nam Gái Xinh Asiad 2018 Thu Huyền, nhạc trưởng đội bóng chuyền nữ Việt Nam Gái Xinh Asiad 2018 Thu Huyền, nhạc trưởng đội bóng chuyền nữ Việt Nam Gái Xinh Asiad 2018 Thu Huyền, nhạc trưởng đội bóng chuyền nữ Việt Nam

banner khuyen mai thang 7