Sau nửa năm Hot girl Dj Thảo Bebe về nhà chồng, vợ của Khắc Việt ngày càng rực lửa.

Sau nửa năm Hot girl Dj Thảo Bebe về nhà chồng , vợ của Khắc Việt ngày càng rực lửa

Đầu tháng 4 năm nay, cặp đôi Khắc Việt và Hot girl DJ Thảo Bebe hạnh phúc về chung một nhà.

Cuộc sống của nữ DJ 9X hot nhất Hà thành trở lại công việc khiến dân mạng nổ mắt.

Sau nửa năm kể từ ngày lên xe hoa, cô xinh đẹp và cuốn hút hơn trước rất nhiều. Những bức ảnh mới nhất của Thanh Thảo chụp trong chuyến du lịch với chồng. Thực sự làm dân mạng chao đảo.

Nam ca sĩ từng nghĩ bà xã tương lai là người chơi bời, lăng nhăng bởi cô ăn mặc sexy. Tuy nhiên khi về chung một mái nhà, giọng ca ‘Anh khác hay em khác’ dần dần nhận thấy. Bạn đời của mình là người ngoan ngoãn, biết vun vén và chăm lo cho gia đình.

Mặc dù làm trong môi trường phức tạp nhưng cô không bao giờ sa đà vào rượu bia. Luôn biết giới hạn trong công việc; Hot girl Dj đặc biệt là người sống rất tình cảm.Sau nửa năm Hot girl Dj Thảo Bebe về nhà chồng , vợ của Khắc Việt ngày càng rực lửa

Không khó để nhận ra Thảo Bebe ngày một xinh đẹp hơn sau khi kết hôn.

Được biết, Thanh Thảo sinh năm 1992, từng học trường múa và tham gia một nhóm hát. Chính vì thế nên cô nàng rất quan tâm tới hình thể của mình.

Xuất thân từ trường múa nên Thanh Thảo có vóc dáng khá “chuẩn”. Cô cũng sở hữu phong cách thời trang phóng khoáng, gợi cảm. Với phong cách ăn mặc rất hợp gu của cho luôn được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hiện ngoài công việc Hot girl DJ, Thanh Thảo còn làm người mẫu ảnh. Đồng thời là bà chủ kinh doanh thời trang online.

Chính vì môi trường công việc cần có một thân hình nóng bóngvà khỏe khoắn. Thảo Bebe rất thường xuyên tới các trung tâm thể hình để giữ gìn dáng vóc cực chuẩn như bây giờ.

Để có được thân hình gợi cảm, Thanh Thảo đã tập luyện yoga suốt 5 năm. Cô còn dành thời gian để học nhảy, múa, tập thể hình. Mỗi bữa ăn, cô tuân thủ nguyên tắc: 30% tinh bột, 30% các loại trái cây và rau quả để cung cấp vitamin, 20% protein, 15% các sản phẩm từ sữa và 5% chất béo.Sau nửa năm Hot girl Dj Thảo Bebe về nhà chồng , vợ của Khắc Việt ngày càng rực lửa

Trên mạng nhiều bình luận khen ngợi Thảo Bebe. Một người quen của nữ Hot girl DJ khen cô sau khi lấy chồng càng ngày càng xinh ra.

Hình ảnh mới nhất được Thảo Bebe đăng tải trên trang cá nhân nhận được nhiều chú ý vì khá táo bạo. Ngoài ra, cô nàng cũng rất hay tung những ảnh nóng bỏng mắt lên trang cá nhân của mình.

Nhiều người còn cho rằng cuộc sống sau khi về nhà chồng giúp cô nàng DJ 9x thoải mái về mọi mặt. Giúp cô trở nên phổng phao hơn, sexy hơn và đặc biệt táo bạo hơn trong cách ăn mặc.

Dưới đây là những hình ảnh hot nhất của Thảo Bebe trong chuyến đi du lịch nửa năm của cô nàng DJ.Sau nửa năm Hot girl Dj Thảo Bebe về nhà chồng , vợ của Khắc Việt ngày càng rực lửa Sau nửa năm Hot girl Dj Thảo Bebe về nhà chồng , vợ của Khắc Việt ngày càng rực lửa Sau nửa năm Hot girl Dj Thảo Bebe về nhà chồng , vợ của Khắc Việt ngày càng rực lửa Sau nửa năm Hot girl Dj Thảo Bebe về nhà chồng , vợ của Khắc Việt ngày càng rực lửa Sau nửa năm Hot girl Dj Thảo Bebe về nhà chồng , vợ của Khắc Việt ngày càng rực lửa Sau nửa năm Hot girl Dj Thảo Bebe về nhà chồng , vợ của Khắc Việt ngày càng rực lửa Sau nửa năm Hot girl Dj Thảo Bebe về nhà chồng , vợ của Khắc Việt ngày càng rực lửa Sau nửa năm Hot girl Dj Thảo Bebe về nhà chồng , vợ của Khắc Việt ngày càng rực lửa Sau nửa năm Hot girl Dj Thảo Bebe về nhà chồng , vợ của Khắc Việt ngày càng rực lửa Sau nửa năm Hot girl Dj Thảo Bebe về nhà chồng , vợ của Khắc Việt ngày càng rực lửa Sau nửa năm Hot girl Dj Thảo Bebe về nhà chồng , vợ của Khắc Việt ngày càng rực lửa Sau nửa năm Hot girl Dj Thảo Bebe về nhà chồng , vợ của Khắc Việt ngày càng rực lửa Sau nửa năm Hot girl Dj Thảo Bebe về nhà chồng , vợ của Khắc Việt ngày càng rực lửa

banner khuyen mai thang 7