Mai Hasaki Nữ Hoàng Phim Khiêu Dâm Được Ngàn Đàn Ông Ao Ước Nằm Bên.

Mai Hasaki Nữ Hoàng Phim Khiêu Dâm Được Ngàn Đàn Ông Ao Ước Nằm Bên.

Cánh mày râu chắc chắn rằng không xa lạ với cái tên Mai Hakase.

Nhan sắc mỹ nữ tuổi băm vẫn còn được hâm mộ bậc nhất. Không riêng trong nước mà cả Châu Á cũng biết đến tên nàng.Mai Hasaki Nữ Hoàng Phim Khiêu Dâm Được Ngàn Đàn Ông Ao Ước Nằm Bên.

Ngoài gương mặt không tuổi, thì phần mà anh em luôn ghi nhớ trong tim đó là số đo 3 vòng 93-60-90 thần thánh ấy. Khác với gia cảnh của các cô người mẫu cùng nghề, Mai sinh ra trong gia đình tri thức. Ba là bác sĩ và mẹ là diễn viên múa ballet.Mai Hasaki Nữ Hoàng Phim Khiêu Dâm Được Ngàn Đàn Ông Ao Ước Nằm Bên.

Trong những năm còn nhỏ, Mai được rèn luyện trở thành diễn viên múa chuyên nghiệp như mẹ cô. Nhưng tiếc thay cô nàng lại có đam mê với các bộ cánh hai mảnh hơn là ballet.Mai Hasaki Nữ Hoàng Phim Khiêu Dâm Được Ngàn Đàn Ông Ao Ước Nằm Bên.

Mai Hakase để lại ấn tượng trong lòng fan hâm mộ qua các bộ ảnh. Hầu hết là 2 mảnh táo bạo, mặc dù khoe “bưởi” là chủ yếu. Nhưng không có kém duyên như mấy cô người mẫu Trung Quốc gần đây.Mai Hasaki Nữ Hoàng Phim Khiêu Dâm Được Ngàn Đàn Ông Ao Ước Nằm Bên.

Với khuôn mặt thơ ngây, nụ cười tỏa nắng của Mai Hakase . Tạo cảm giác ấm cúng như cô vợ nhỏ trông ngóng chồng tan sở về.Mai Hasaki Nữ Hoàng Phim Khiêu Dâm Được Ngàn Đàn Ông Ao Ước Nằm Bên.

Bối cảnh trong album kì này thì chắc rằng anh em sẽ thích. Vì mức độ “phun nước” trong album này xuất hiện hơi nhiều lần trong các tư thế khác nhau.Mai Hasaki Nữ Hoàng Phim Khiêu Dâm Được Ngàn Đàn Ông Ao Ước Nằm Bên.

Thoát ra khỏi các bộ cánh thiên thần trắng tinh khiết. Hay cô gái công sở quý phái cùng chủ đề như các album cũ. Thì kì này Mai Hakase sẽ cho cái nhìn mới lạ cùng với 2 dây nội y mỏng manh màu cherry ngọt ngào trong bồn tắm.Mai Hasaki Nữ Hoàng Phim Khiêu Dâm Được Ngàn Đàn Ông Ao Ước Nằm Bên.

Vẫn bộ ngực quá khổ bàn tay cầm nắm. 2 dây treo 2 khối tài sản ấy như có như không chịu nổi sức nặng này. Làn da sáng bóng như đang được tắm trong sữa, vui đùa cùng vòi sen.Mai Hasaki Nữ Hoàng Phim Khiêu Dâm Được Ngàn Đàn Ông Ao Ước Nằm Bên.

Cô nàng luôn mang trên môi xinh nụ cười tươi tắn. Giúp 1 ngày làm việc chúng ta bớt được chút ngột ngạt phần nào.Mai Hasaki Nữ Hoàng Phim Khiêu Dâm Được Ngàn Đàn Ông Ao Ước Nằm Bên.

Mai Hakase với chiều cao 1m7 đó thì mới có được đôi chân thon dài lý tưởng như vậy. 1 phần vắt ngang thành bồn, 1 phần che đậy nơi tam giác mật, và vòi sen thì tung tóe cả lên người nàng.Mai Hasaki Nữ Hoàng Phim Khiêu Dâm Được Ngàn Đàn Ông Ao Ước Nằm Bên.

Lý do vì sao chúng ta thích ngắm gái đẹp; đáp án chung hầu hết là giải tỏa tinh lực nam giới. Nếu có cùng sở thích đó thì lia ngay chuột lên bức hình khi nàng ưỡng ngực to trên ghế. Bộ ngực sữa ấy bị ép đẩy tận cùng về phía ống kính.Mai Hasaki Nữ Hoàng Phim Khiêu Dâm Được Ngàn Đàn Ông Ao Ước Nằm Bên.

Phần áo dường như muốn trôi tuột ra khỏi phần đầy đặn này. Có phải ai đó đang mơ ước trở thành cái ghế này để mặc nàng chèn ép từ phía trên.Mai Hasaki Nữ Hoàng Phim Khiêu Dâm Được Ngàn Đàn Ông Ao Ước Nằm Bên.

Bộ ảnh này còn thiếu 1 vài cảnh đặc sắc vì lý do bản quyền. Nhưng sẽ sớm thôi SCV988 sẽ săn lung ra trọn bộ Mai Hakase tắm vòi sen cho anh em tiếp tục mãn nhãn.Mai Hasaki Nữ Hoàng Phim Khiêu Dâm Được Ngàn Đàn Ông Ao Ước Nằm Bên.

xem thêm:

Bộ Ảnh Gái Xinh Thời Kĩ Nữ.
Xâm Nhập Đêm Trụy Lạc Của Đại Gia Cá Độ Với Hot Girl Chân Dài

Mai Hasaki Nữ Hoàng Phim Khiêu Dâm Được Ngàn Đàn Ông Ao Ước Nằm Bên.

Tham gia Tham gia giải trí cùng nhà cái SCV988

banner khuyen mai thang 7