Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám.

Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám.

Thiên thần  cosplay trong ảnh tên thật là Xia Mei Jiang.

Người mẫu sở hữu khuôn mặt thiên thần với số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh. Tên thân mật được dịch sang tiếng Hán là Hạ Mỹ Tương.

Xia Mei Jiang nổi tiếng đình đám trong giới cosplay xứ Trung. Vì nàng khoát lên bộ cánh nào thì như đều hóa thân vào nhân vật đó.Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám.

Ngoài Cosplay hiện tại  nàng còn luôn góp mặt trong các loại hình Bikini xu hướng xôi thịt. Mà khi nhìn vào thì chỉ làm đấng mày râu tim đập chân rung.

Anh em có thể tham khảo thêm các bộ ảnh của nàng Xia Mei Jiang. Tại các album ảnh của SCV988 đã đăng vào trước đó.Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám.

Riêng trong album cosplay kì này thì nàng hóa thân thành nhân vật Yea Sakura; qua bộ cánh bikini màu hồng ngây thơ. Nhưng có bộ ngực đồ xộ cực kỳ nóng bỏng.

Yea Sakura là hồn của một nữ chiến thần chiến đấu để tìm lại quá khứ đã mất của mình. Vũ khí của nàng là kiếm với khả năng công kích cực cao.Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám.

Tạo hình kì này là nữ chiến binh trong bộ Bikini trẻ trung năng động tung tăng với bọt biển, mái tóc màu hồng. Đôi tai cáo ánh bạc tạo nên một hình ảnh thật sinh động cho nhân vật.

Trong các phiên bản cosplay cho nhân vật này thì Xia Mei Jiang được coi là tạo hình thành công nhất. So với hình ảnh nhân vật thật trong truyện/game.Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám.

Từ phục trang, đến make up và đặc biệt là thần thái của Mei Jiang. Đem lại sức sống cho nhân vật game từ màn ảnh hóa thật trong thế giới hiện tại. Đó là lý do các game thủ không ngừng săn lùng hình ảnh nàng vu hồn ngực to trong truyền thuyết.Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám.

Cũng đừng quên là các nhân vật nữ trong game của Nhật đa số đều hở ngực lộ mông. Do đó Xia Mei Jiang với thế mạnh cúp C mộng sữa đã hoàn thành việc tạo dáng phòng thủ.Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám.

Hay tư thế xuất kiếm của nữ chiến binh đủ mạnh mẽ và đủ quyến rũ. Riêng tấm hình khi nước biển chỉ cao đến đầu gối.Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám.

Cùng với màn trời trắng trong cùng biển trải dài khắp nơi. Thân hình nữ chiến binh được các tia nắng chiếu rọi xung quanh,gây cảm giác thực ảo giữa game và đời thật hòa trộn vào nhau.Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám.

Hãy theo dõi SCV988 để có thể tìm thấy thêm các biến hình khác của nàng “ngực sữa” Xia Mei Jiang nhé!

Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám. Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám. Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám.

Giải Trí Cuối Tuần Cùng Ảnh Gái Xinh Thời Kĩ Nữ

Kendall Jenner Tung Cả Bộ Ảnh Khỏa Thân 100 %

Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám. Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám. Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám.Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám. Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám.Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám. Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám.Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám. Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám.Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám. Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám.Thiên thần ngực to cosplay hóa thân Yae Sakura của Honkai Impact đình đám. Xem thêmKhuyến mãi nhà cái Uy Tín SCV988

 

banner khuyen mai thang 7