Mới nhất lịch thi đấu C1 champions league mùa giải 2018/19

Lịch thi đấu UEFA 2018/19
UEFA Champions League của mùa giải 2018/19

Lịch thi đấu C1 UEFA Champions League mùa giải 2018/19 đã chính thức xác định được 26 đội trên tổng số 32 đội tham dự.

Những chiếc vé cuối cùng sẽ được xác định vào ngày 28/08 tới đây sau khi vòng loại kết thúc. Lịch thi đấu UEFA Champions League mùa giải năm nay sẽ được tổ chức bốc thăm tại Monaco vào ngày 30/08.

Lịch thi đấu UEFA 2018/19
Các ngôi sao đình đám sẽ trình diễn ở cup C1 năm nay.

Năm nay, tâm điểm sẽ vẫn là đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid. Liệu Real có thể xác lập được kỷ lục trăm năm bảo vệ ngôi vương lần thứ 4 liên tiếp.

Theo các phân tích của chuyên gia cho rằng, Real mùa giải năm nay sẽ rất khó có thể lập lại kỷ lục của 3 năm trước. Với một loạt sự xáo trộn trong BHL và nhân sự.

Ngoài ra, hai yếu tố quan trọng trong chiến thắng lịch sử của Real là Ronaldo và HLV Zidance đã rời khỏi Bernabéu ngay trước thềm mùa giải.

Lịch thi đấu UEFA 2018/19
Đương kim vô địch của UEFA Champions League

Bên cạnh đó, đối thủ truyền kiếp của Real là Barcelona. Họ cũng đã hoàn tất việc trẻ hóa lại đội hình một cách toàn diện trong mùa giải trước. Và rất có thể năm nay đội hình đó sẽ trở thành một tập thể rất đáng sợ; với sự dẫn dắt của Messi.

Ngoài ra, sự vươn lên của các đại gia như PSG, Man City, Tottenham. Cùng với sự phục sinh đến từ các CLB giàu chuyền thống như Man United, Liverpool, Juventus, Atletico Madrid, Napoli, As Roma.

Theo lịch thi đấu C1 năm nay cũng đang mang đến những áp lực không nhỏ đối với con đường bảo vệ ngôi vương của Real.

Lịch thi đấu C1
Kết quả bốc thăm lịch thi đấu UEFA 18/19

Real Madrid, đội bóng với bề dày lịch sử chinh chiến tại đấu trường cấp Châu Lục. Càng khó khăn Real càng tỏ ra lì lợm và tinh quái trong lối chơi của mình. Họ có những ngôi sao có thể tạo đột biến. Họ có một người chủ tịch vĩ đại luôn biết cách làm mới CLB và hiểu rõ CLB cần gì để phát triển.

Một điều đặc biệt hơn cho các đội bóng Tây Ban Nha nói chung và CLB hoàng gia Real Madrid nói riêng. Thì Champions league năm nay sẽ có một điều đặc biệt. Cho bất cứ CLB nào của Tây Ban Nha giành chức vô địch.

Bởi vì, trận chung kết sẽ được tổ chức tại chính trên thủ đô Madrid của Tây Ban Nha. Và chiếc Cúp sẽ do chính tay nhà vua Tây Ban Nha trao tặng cho nhà vô địch. Đó thật sự là một vinh dự rất lớn cho mọi CLB vô địch năm nay.

Mọi thứ sẽ tạo lên một trường tranh đấu nóng bỏng trong mùa giải năm nay. Phần hấp dẫn nhất, tin tức mới nhất sẽ luôn được cập nhật trên scv988.com. Mọi người hãy luôn theo dõi thông tin từ scv988. Để cập nhật Lịch thi đấu C1 Champiosn League mùa giải năm nay.

banner khuyen mai thang 7