Nàng Wags Của Khedira Lộ Hàng Vì Bị Tung Ảnh Nude

Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude

Một scandal ảnh nude vừa được tạo ra bởi ngôi sao người Đức Sami Khedira. Siêu mẫu đồng hương Lena Gercke.  Sau thất bại của đội tuyển Đức tại vòng chung kết World Cup.

Tiền vệ người Đức Sami Khedira bất ngờ  tung bộ ảnh nude chụp khỏa thân cùng Bồ. Nên mạng xã hội một cách vô tư. Có vẻ như đây là một phút giải khuây nỗi sầu của mình. Cả hai xuất hiện bán nude. Và khuôn ngực của cô được che bởi bàn tay của bạn trai Sami Khedira. Nếu như Lena Gercke “liều lĩnh” thoát y, để lộ thân hình đầy đặn, gợi cảm thì Sami Khedira lại ăn mặc chải chuốt và thắt nơ như một quý ông.

Kể từ khi bắt đầu công khai hẹn hò từ tháng 5 vừa qua. Cặp đôi thường xuyên tay trong tay tình cảm chốn đông người.

Lena Gerke sở hữu chiều cao đáng mơ ước 1m79, kèm 3 vòng đo khá hoàn hảo: 90-62-89.

Ngoài ra cô nàng còn sở hữu mái tóc vàng nổi bật, đôi mắt xanh đẹp hút hồn, đặc biệt là nụ cười “tỏa nắng”.

Chẳng trách Khedira yêu chiều hết mực và coi cô nàng như một báu vật vô giá. Nhưng chuyện tình của Lena Gercke và tiền vệ Sami Khedira của Juventus lại cực kỳ trắc trở. Hai người từng chia tay vào mùa hè 2015, rồi tái hợp ít lâu sau đó. Cả hai đang cùng nhau viết nên một chuyện tình đẹp, song chẳng ai dám nói trước điều gì.

Lần này một scandal về ảnh nude sẽ khiến cả hai một phen mệt mỏi với giới báo chí. Liệu họ có vượt qua con bão này. Một happy ending sẽ diễn ra hay lại kết thúc chóng vánh, hãy để thời gian làm thước đo tình cảm của đôi trai tài gái sắc này

Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh NudeNàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh NudeNàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude Nàng Lena Gercke Wags Khedira lộ hàng vì ảnh Nude

banner khuyen mai thang 7