Phan Văn Đức Tấm Vé Vớt Vô Giá Của Đội Tuyển Việt Nam.

Phan Văn Đức Tấm Vé Vớt Vô Giá Của Đội Tuyển Việt Nam.

Phan Văn Đức chàng cầu thủ xứ Nghệ rắn rỏi và lỳ đòn.

Chỉ trong một năm ngắn ngủi, Phan Văn Đức đã vụt sáng trong lòng người hâm mộ. Như một minh chứng cho lòng quả cảm và lăn xả hết mình vì màu cờ sắc áo.

ĐT Việt Nam liên tục dành thắng lợi lớn với sự đồng đều ở mọi tuyến cầu thủ. Dù là chủ  lực hay dự bị, chúng  ta luôn ra sân với tinh thần vững vàng và quyết chiến.

Phan Văn Đức Tấm Vé Vớt Vô Giá Của Đội Tuyển Việt Nam.

Ông Park Hang Seo đã thực sự thành công trong cách dùng người cũng như các toan tính chiến thuật.

Thành công đó, chúng ta không  thể không nhắc đến Phan Văn Đức. Cái tên được cho là quân bài chiến lược cực kỳ đặc sắc mà nhà cầm quân họ Park có được.

Bảng Xếp Hạng FIFA Của Việt Nam
[Tin Nóng] Đăng Ký Tài Khoản – Nhận Ngay Tiền Cược Miễn Phí 50k.

Khi vị huấn luyện viên này đến với bóng đá Việt Nam thì Phan Văn Đức vẫn là một cái tên mờ nhạt. Thậm chí nếu so với người đồng hương Công Phượng; Phan Văn Đức chắc chắn thua xa cả về chuyên môn lẫn danh tiếng vào thời điểm đó.

Mọi thứ bắt đầu khi ông Juergen Gede, bằng một cách nào đó đã nhìn ra tài năng của cầu thủ trẻ xứ Nghệ này từ giải đấu U21. Ông đã đề cử Phan Văn Đức cho HLV Park.

Phan Văn Đức Tấm Vé Vớt Vô Giá Của Đội Tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên phải cho đến khi bóng đá Việt Nam cần bổ sung những cái tên mới. Thì vị chiến lược gia người Hàn này mới ghi tên Phan Văn Đức vào danh sách tuyển.

Từ tấm vé vớt này, Phan Văn Đức chính thức góp mặt trong đội hình U23 chơi tại Thường Châu. Chắt chiu từng cơ hội vào sân từ hàng ghế dự bị, cầu thủ trẻ với lối chơi máu lửa; không ngại va chạm. Anh đã từng bước thể hiện các kỹ năng và sự thông minh trong di chuyển.

Và rồi, ở phút thứ 108 trong trận tứ kết giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq. Phan Văn Đức đã có bàn thằng san bằng tỉ số quý như vàng; mở ra cánh cửa đến với trận bán kết của ĐT Việt Nam.

Phan Văn Đức Tấm Vé Vớt Vô Giá Của Đội Tuyển Việt Nam.

Đây có thể nói là trận đấu hoàn hảo của chàng cầu thủ Nghệ An. Trong lần đầu tiên được ra quân với đội hình chính thức.

Rồi đến giải đấu AFF Cup 2018, khi mà sau 10 năm đằng đẵng chờ đợi; NHM mới một lần nữa mới có thể một lần nữa sống trong niềm vui chiến thắng. Phan Văn Đức đã góp một phần không hề nhỏ cho chiến thắng của đội tuyển.

Từng ngày không ngừng nỗ lực, Phan Văn Đức càng chơi càng hay. Giờ đây khi thì Phan Văn Đức đã là cầu thủ chủ lực của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Tài năng trẻ đã được khẳng định trên bầu trời quốc tế.

Phan Văn Đức Tấm Vé Vớt Vô Giá Của Đội Tuyển Việt Nam.

HLV Par Hang Seo đã từng nhận xét : “Cậu ấy là người đã có giải đấu thành công ở Trung Quốc. Xây dựng được hình ảnh và chứng minh năng lực tại giải U.23 châu Á.

Ở giải đấu đó; Văn Đức đã ghi bàn và giờ lại tiếp tục lập công. Tại Trung Quốc; Văn Đức chỉ vào sân thay người nhưng thể hiện tốt. Cậu ấy là người rất cần thiết với đội bóng”

Tương lai bóng đá còn rất dài ở phía trước; chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng. Phan Văn Đức sẽ càng phát triển hơn nữa trên cấp độ nghề nghiệp.

Tấm vé vớt ngày nào giờ đây đã chứng tỏ bản thân mình sáng giá ra sao.

Xem thêmKhuyến mãi nhà cái Uy Tín SCV988

banner khuyen mai thang 7