Thắng Đậm Thái Việt Nam Hoàn Toàn Có Thể Mơ Đến HCV Sea Games

Thắng Đậm Thái Lan Chúng Ta Hoàn Toàn Có Thể Mơ Đến HCV Sea Games

U23 Việt Nam ngày hôm qua đã khép lại vòng bảng K của giải đấu U23 Châu Á. Vị trí đầu bảng chúng ta nghiễm nhiên có 1 xuất tham gia vòng chung kết. Với lứa cầu thủ trẻ này Việt Nam hoàn toàn có thể mơ về chiếc HCV Sea Games 2019.

Trước Thái Lan, có thể nói là đại kình địch nhiều năm của bóng đá Việt Nam. Các học trò của HLV Park đã có trận đấu tuyệt vời. Vời chiến thắng 4-0 trong vòng 90 phút thi đấu. Đây là chiến thắng đậm nhất của chúng ta trước Voi Chiến trong vòng hơn một thập kỷ qua.

Những cầu thủ đã ghi tên mình lên bảng kết quả ngày hôm qua là : Hà Đức Chinh, Hoàng Đức, Thành Chung và Thanh Sơn.

Mặc dù chỉ nằm trong khuân khổ vòng bảng, tuy nhiên đại chiến với Thái Lan trên sân cỏ chưa bao giờ giảm nhiệt.

Nối tiếp thành công của lứa cầu thủ năm ngoái, các cầu thủ trẻ đang cho NHM rất nhiều hy vọng vào tương lai. Chúng ta lại một lần nữa có thể hy vọng về tấm HCV Sea Games cuối năm nay.

Thắng Đậm Thái Lan Chúng Ta Hoàn Toàn Có Thể Mơ Đến HCV Sea Games

Bao lần gục ngã trước ngưỡng của thiên đường. Thậm chí với Sea Games 29 chúng ta còn không vượt qua được vòng bảng. Tuy nhiên, hôm nay tất cả mọi thứ đã thay đổi.

Chúng ta không còn là đội bóng ra quân với vị thế học hỏi, trải nghiệm. Đội tuyển Việt Nam với lối đi rõ ràng. Với chiến thuật chắc chắn, mục tiêu không chỉ là vị trí nhất định. Mà là chiến thắng, là đứng đầu trong mọi giải đấu.

Nguyễn Hồng Sơn Ngôi Đền Huyền Thoại Của Bóng Đá Việt Nam.

Lứa cầu thủ này có thể chưa được đánh giá cao về thể lực và kỹ thuật như lứa trước. Nhưng thời gian vẫn còn ở phía trước. Với kinh nghiệm được trui rèn từ giải đấu vừa qua. Các cầu thủ sẽ dần hoàn thiện bản thân, với các kỹ năng và thể lực cần thiết.

Huấn luyện viên Lê Thụy Hải đã có nhận xét sau chiến thắng ngày hôm qua :

“Thật ra mà nói Thái Lan thua U23 Việt Nam 0-4 nhưng cách chơi của họ vẫn rất tự tin. Tuy nhiên, đó là sự tự tin thái quá mà ở lứa tuổi này. Khi quá tự tin, nghĩ có thể dễ dàng thắng người ta thì hỏng. Tâm lý cay cú khi không đạt được mục tiêu mong muốn đã khiến U23 Thái Lan phải trả giá bằng thất bại. Nhưng nếu nói về khát vọng thì đội U23 Việt Nam chúng ta hơn rất nhiều. Tinh thần chiến đấu, khát vọng và sự quyết tâm của các cầu thủ U23 Việt Nam cao hơn Thái Lan rất nhiều.

Thắng Đậm Thái Lan Chúng Ta Hoàn Toàn Có Thể Mơ Đến HCV Sea Games

Các cầu thủ U23 Việt Nam, nhất là những người trẻ. Từ chỗ được HLV Park Hang Seo thúc đẩy đã vượt qua được chính mình và thể hiện tốt. Như trường hợp Hoàng Đức hay Thành Chung, rất tỉnh táo, không vội vàng. Cầu thủ U23 Việt Nam từ chỗ được HLV Park Hang Seo đặt niềm tin họ cũng có niềm tin vào bản thân. Tâm lý này ở các lứa cầu thủ trước, khi các em còn ở đội U19 tôi nghĩ chúng ta chưa thấy có. Vì thế theo tôi, khát vọng đối với các cầu thủ rất quan trọng. Niềm tin mà ông Park đặt vào các cầu thủ U23 Việt Nam cũng rất là tốt”.

banner khuyen mai thang 7