Suarez Nanh Khuyển: Tôi Không Bạn Bè Gì Hết Với Liverpool

Suarez Nanh Khuyển: Tôi Không Bạn Bè Gì Hết Với Liverpool

Tuy mang ơn đội bóng vùng Merseyside đã mang tên tuổi anh ra tầm thế giới. Nhưng Suarez khẳng định sẽ không tình cảm gì khi gặp đội bóng cũ ở vòng bán kết Champions League.

Quỷ Đỏ từng cưu mang cũng như phủ phàng bán tháo anh ngay sau sự cố Chiellini cùng biệt danh “Nanh Khuyển” của anh.

Sau khi vượt qua Man Utd, Barcelona sẽ tiếp tục chạm trán 1 CLB Anh nữa ở Champions League là Liverpool. Đối thủ này mang lại cảm xúc đặc biệt cho Luis Suarez. Bởi trước khi tới Camp Nou. Anh từng có 3 năm gắn bó với đội bóng thành phố cảng nước Anh.

Chính Liverpool là CLB đã đưa Suarez trở thành tên tuổi lớn của bóng đá thế giới. Vì vậy, trước trận lượt đi bán kết. Tiền đạo người Uruguay đã bày tỏ tình cảm rất chân thành với đội bóng cũ.

Suarez Nanh Khuyển: Tôi Không Bạn Bè Gì Hết Với Liverpool

“Tôi rất may mắn khi có nhiều kí ức đẹp ở những CLB mà mình từng khoác áo. Thi đấu ở CLB quê nhà Nacional và chuyển tới châu Âu. Và tôi trưởng thành rất nhanh ở Ajax. Nó giúp tôi bước lên tầm cao mới, sau đó tới Liverpool.

Soi Kèo Barcelona vs Liverpool – 02:00 ngày 02/05 – Champions League Bán Kết
Soi Kèo Tottenham vs Ajax – 02:00 ngày 01/05 – Champions League – Bán kết

Ở Liverpool, tôi đã khẳng định được tên tuổi. Liverpool giúp tôi nhận ra rằng tôi có thể còn tiến xa hơn nữa. Tôi rất biết ơn Liverpool về điều đó . Và tôi vẫn chia sẻ với những đứa trẻ nhà tôi về điều này”. Suarez rất háo hức màn đối đầu đội bóng cũ Liverpool.

Mặc dù rất biết ơn Liverpool và có tình cảm rất đặc biệt. Nhưng Suarez khẳng định sẽ không nể nang đội bóng cũ của mình khi 2 đội gặp nhau ở vòng bán kết Champions League.

“Trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu, rất vui khi nói tới sự biết ơn của tôi với Liverpool. Nhưng một khi đã bước ra sân cỏ, sẽ không có tình bạn nào hết, không tình cảm và không kí ức.

Suarez Nanh Khuyển: Tôi Không Bạn Bè Gì Hết Với Liverpool

Tôi hiện tại là người của Barcelona và sẽ chiến đấu cho màu áo này với tất cả niềm kiêu hãnh”, tiền đạo Uruguay nói thêm.

Nhận định về Liverpool hiện tại, Suarez khẳng định đây là tập thể rất mạnh. Đã có kinh nghiệm xương máu ở Champions League. Sau khi vào tới chung kết mùa trước. Do đó, anh cho rằng Barcelona sẽ gặp nhiều khó khăn ở 2 trận đấu sắp tới.

banner khuyen mai thang 7