Tuyển Thủ Anh Tuấn Không Thể Tham Gia Cùng Đội Tuyển Việt Nam Trước Thềm Asiad 2018

Tuyển thủ Anh Tuấn cùng đội tuyển Việt Nam trước thềm Asiad 2018
Đội tuyển bóng đá Việt Nam

Tin Hot Asia 2018 được scv988 thu thập tin tức từ các nguồn không chính thức. Cuộc đời sự nghiệp đầy nước mắt của một chàng trai trẻ Việt Nam.

Nguyễn Tuấn Anh chàng trai gốc Thái Bình. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam biết đến là một trong những chú gà nòi của Bầu Đức. Không ai mà không tiếc thay cho cầu thủ trẻ đầy tài hoa. Nhưng may mắn dường như không bao giờ mỉm cười với anh.

Tuyển thủ Anh Tuấn cùng đội tuyển Việt Nam trước thềm Asiad 2018
Tuyển thủ Anh Tuấn cùng đội tuyển Việt Nam trước thềm Asiad 2018

Thành công từ lứa U19 đình đám của CLB HAGL. Và nổi lên trong vòng chung kết U19 Châu Á cùng đội tuyển bóng đá U19 Việt Nam. Tuấn Anh cũng như Công Phượng, Trường Hip,… Luôn luôn được người hâm mộ quan tâm tại mức cao nhất trên dải đất hình chữ S này. Mỗi một hành động hay một tin tức liên quan về các anh đều được người quan tâm bóng đá Việt Nam chú ý.

Cũng vì lẽ đó mà cứ mỗi một giải đấu lớn của ĐT Việt Nam sắp diễn ra. Người ta lại đặt hết tâm chí vào lứa cầu thủ tài năng bậc nhất này. Và cũng trước khi mỗi khi giải đấu khởi tranh, người hâm mộ lại săn lùng tin tức. Cũng như đặt ra hàng tá các câu hỏi cho chàng nho và đồng đội của anh ở ĐT bóng đá Việt Nam.

Tuyển thủ Anh Tuấn cùng đội tuyển Việt Nam trước thềm Asiad 2018
Anh Tuần với chấn thương đầu gối

Những câu hỏi như ’Tuấn Anh giờ nay đang ở đâu?’. ‘Tuấn Anh sẽ được tham dự giải đấu này?’ ‘Tuấn Anh sẽ đá cặp với ai trên hàng công của ĐT VIệt Nam’ hay ‘Liệu có thể kịp thời trở lại với ĐT Việt Nam?’ .

Một mớ  các câu hỏi hỗn lộn xoay quanh chàng trai gốc Thái Bình. Nhưng câu trả lời dành cho mọi người  lại luôn là Tuấn Anh đang cố gắng phục hồi chấn thương. V à sẽ không kịp để trở lại đội tuyển chiến đấu cùng các bạn trong giải đấu này.

Lần này cũng vậy, người hâm mộ lại đổ dồn sự quan tâm cho Tuấn Anh trước thềm ASIAD 2018. Chắc rằng một lần nữa Tuấn Anh lại lỡ hẹn với một giải đấu quan trọng của đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Tuyển thủ Anh Tuấn cùng đội tuyển Việt Nam trước thềm Asiad 2018
Anh Tuấn Phải rời sân với chấn thương ngay chân

 Theo thông tin chính thức của scv988 có được từ Hàn Quốc. Tình hình chàng nho đã hoàn tất ca phẫu thuật dây chằng đầu gối tại bệnh viện Wooridul. Để trở lại sân cỏ anh cần đến 3 tháng bình phục  hoàn toàn chấn thương. Cần ít nhất 4-5 tuần nữa Anh Tuấn mới có thể ra sân.

Asiad 2018 này Tuấn Anh sẽ phải cổ vũ cho đồng đội qua màn hình nhỏ. Nơi mà anh đang chữa trị và chiến đấu vơi chấn thương quái ác này.

Khuôn mặt đợm buồn của Tuấn Anh khi được nhìn thấy sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam. Họ dành hết tất cả tình cảm để sát cánh cùng các cầu thủ bóng đá Việt Nam. Giá như, chàng nho không gặp phải những chấn thương quái ác. Thì có lẽ anh cũng sẽ giống như những Công Phượng, Trường Hip cùng hòa nhịp vào không khí bóng đá trước thềm Asiad 2018 sắp diễn ra.

Tuyển thủ Anh Tuấn cùng đội tuyển Việt Nam trước thềm Asiad 2018
Anh Tuấn đang cố gắng điều trị để sẵn sàng quay về đội tuyển

Giờ đây, ở ngoài kia Tuấn Anh vẫn đang phải chiến đấu lại với chấn thương quái ác qua từng ngày. Giành giật từng phút giây hồi phục. Cứ mỗi 2 giờ hàng ngày anh phải trải qua những khóa điều trị đớn đau về thể xác, mệt mỏi về tinh thần.

Và nếu may mắn hơn; Tuấn Anh có thể quay trở lại sân cỏ trước thềm AFF cup 2018 cuối năm nay. Mong rằng anh sẽ có một giải đấu trọn vẹn cùng những đồng đội tại AFF CUP 2018. Và nâng cao CUP vô địch đầu tiên trong sự nghiệp của mình cùng đồng đội.

Để xem thêm các tin tức về bóng đá nóng nhất hiện nay bạn có thể theo dõi betbongda988.

banner khuyen mai thang 7