5 Điều Đưa Đội Tuyển Việt Nam Vào Vck Asian cup 2019.

5 Điều Đưa Đội Tuyển Việt Nam Vào Vck Asian cup 2019.

Vck ASIAN CUP 2019 – 20/1/2019 người hâm mộ Việt Nam lại một lần nữa bùng cháy với giải đấu lớn nhất châu lục.

Vậy điều gì đã làm nên chiến thắng nghẹt thở; đưa đội tuyển quốc gia Việt Nam; lần đầu tiên đặt chân vào vòng Tứ Kết giải đấu lớn nhất Châu Lục này?

1. Tinh thần chiến đấu tuyệt vời đưa đội tuyển Việt Nam đến vck ASIAN CUP 2019

Hầu hết các trận đấu mà chúng ta đã trải qua; các cầu thủ đều bắt đầu với lối chơi pressing tầm cao. Không hề ngán các cầu thủ của đội bạn; những người có chiều cao vượt trội và thể lực cực kỳ sung mãn.

Chính điều này đã gây ra không ít khó khăn cho các đối thủ của chúng ta. Họ buộc phải sử dụng lối chơi bóng bổng để cố gắng gây khó dễ cho hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam.

Kể cả sau khi đã nhận bàn thua, tinh thần thi đấu của các cầu thủ vẫn cực kỳ cao. Bằng chứng là chúng ta đã gây ra không ít khó khăn cho thủ thành 36 tuổi của Jordanian. Kết thúc bằng kết quả đưa chúng ta đến vòng tứ kết Asian cup.

5 Điều Đưa Đội Tuyển Việt Nam Vào Vòng Tứ Kết Asian cup 2019

2. Hàng phòng ngự vững chắc

Chúng ta bước vào giải đấu vck ASIAN CUP 2019 với một tâm thế-  không phải cọ sát; mà là tìm kiếm một vị trí nhất định.

Đặt chân vào vòng knockout 16 đội với tấm vé vớt nhờ tinh thần fair play. Mặc dù trước đó đã thua Irac và Iran nhưng chúng ta không hề lo lắng cho trận đấu quan trọng với Jordanian.

Và đúng như vậy; hàng phòng ngự được đổ bê tông bởi những cái tên : Bùi Tiến Dũng; Quế Ngọc Hải; Duy Mạnh; Đoàn Văn Hậu và đặc biệt thủ thành Đặng Văn Lâm.

Đội bạn chỉ có 1 cơ hội ghi bàn duy nhất vào lưới chúng ta ở 2 quả đá phạt liên tiếp ở vòng 16m50.

3. Bàn thua đến từ những tử huyệt.

Ở những tính huống sút phạt cố định, chúng ta luôn vấp phải khó khăn nhất định; khi mà hầu hết các đội đều có quân bài chiến lược ở các loạt sút. Giới chuyên môn và các huấn luyện viên cũng đã đưa ra các lời cảnh báo cho đội tuyển Việt Nam; ở giải đấu vck ASIAN CUP 2019 này .

Tuy nhiên; có lẽ các học trò của huấn luyện viên Park dường như vẫn chưa hoặc chưa thể rút ra cách khắc chế cho riêng mình

5 Điều Đưa Đội Tuyển Việt Nam Vào Vòng Tứ Kết Asian cup 2019

4. Công Phượng lên tiếng đúng lúc

Khi mà hàng công đang gặp bế tắc trong việc tìm được đến khung thành của Jordanian; thì một đường kiến tạo của Trọng Hoàng đã giúp Công Phượng thành công làm thủng lưới của thủ thành Amer Shafi.

Bộ đôi Phượng Hoàng đã giúp đoàn quân áo đỏ ghi được bàn thắng san bằng tỷ số quý hơn vàng.

5 Điều Đưa Đội Tuyển Việt Nam Vào Vòng Tứ Kết Asian cup 2019

Đây là bàn thắng thứ 2 của Công Phượng tại giải đấu vck ASIAN CUP 2019. Mỗi lần “họa mi” hót là người hâm mộ lại một lần vỡ òa hạnh phúc.

5. Loạt sút luân lưu kịch tính

Chúng ta tiến vào loạt sút luân lưu cân não; khi mà đội bạn đã mất sức rất nhiều sau 120 phút thi đấu.

Lại một lần nữa tại trấn đấu knockout của giải đấu châu lục; thầy trò Park Hang Seo lại đứng trước loạt pháo đau tim.

Trên chấm 11m; thủ môn Đặng Văn Lâm đã cho chúng ta thấy được khả năng bắt bóng xuất thần; khi mà anh đã cản phá thành công 2 lượt sút của đội bạn.

5 Điều Đưa Đội Tuyển Việt Nam Vào Vòng Tứ Kết Asian cup 2019

Kết thúc trận đấu với Jordanian vơi tỷ số luân lưu là 4-3. Chúng ta chính thức ghi tên mình vào vòng tứ kết của giải đấu Châu Lục – ASIAN CUP 2019. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng.

Chặng Đường Chinh Phục 2019 Của Các Chàng Trai Đất Việt.

Chúng ta lại một lần nữa ghi tên vào lịch sử, dù rằng giải đấu còn dài. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào một kết quá tuyệt vời nhất cho vck ASIAN CUP 2019.

Xem thêmKhuyến mãi nhà cái Uy Tín SCV988

banner khuyen mai thang 7